Ngày 22/11/2021 vừa qua tại công ty BĐS Tân Kiến đã diễn ra lễ “Công bố bổ nhiệm chức vụ Phó Tổng Giám Đốc” dành cho ông Nguyễn Thế Hiệp, nguyên giám đốc dự án Dương Nội.

Tham dự lễ bổ nhiệm bao gồm:

– Ông Nguyễn Mộng Liêm, chủ tịch hội đồng quản trị

– Ông Lê Minh Khôi, Tổng giám đốc

– Bà Cầm Thị Nga, thành viên HĐQT

– Bà Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park

– Ông Nguyễn Mạnh Cường, giám đốc dự án BRG Diamond Residences

Cùng các nhân viên thuộc các phòng ban và dự án trong công ty.

Với sự tin tưởng vào năng lực cũng như trách nhiệm của toàn bộ hội đồng thành viên, thay mặt ban lãnh đạo, ông Lê Minh Khôi đã trực tiếp trao tặng quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Tổng Giám Đốc cho ông Nguyễn Thế Hiệp.

Ông Lê Minh Khôi (Tổng Giám Đốc – bên trái) trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Thế Hiệp (bên phải)

Trong phần phát biếu giao nhiệm vụ đối với Tân Phó Tổng Giám đốc; Ông Nguyễn Mộng Liêm chủ tịch HĐQT công ty đã có những chia sẻ về quá trình gắn bó tại công ty của ông Nguyễn Thế Hiệp cũng như quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ và những phẩm chất đạo đức tốt đẹp hiện diện trong con người của vị Phó tổng Giám đốc mới. Ông cũng dành rất nhiều lời khen ngợi cho Tân phó tổng giám đốc mới của công ty và kỳ vọng trong thời gian tới với vai trò mới ông Nguyễn Thế Hiệp sẽ mang đến nhiều bước cách mạng đột phá trong cương vị mới tại công ty Tân Kiến.

Ông Nguyễn Mộng Liêm – Chủ tịch HĐQT phát biểu chia sẻ về ông Nguyễn Thế Hiệp với toàn bộ nhân viên

Đáp lại sự tin tưởng của 2 vị lãnh đạo cao cấp nhất công ty, ông Nguyễn Thế Hiệp cũng bày tỏ sự xúc động xen lẫn quyết tâm khi được bổ  nhiệm vào chức vụ mới.

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Thế Hiệp chia sẻ: “Khó khăn phía trước không hẳn là khó khăn mà còn tiềm ẩn nhiều cơ hội dành cho những ai biết nắm bắt và thật sự cố gắng. Mặc dù vẫn còn nhiều thử thách nhưng Tôi dành niềm tin cho tất cả các nhân viên của Tân Kiến, những nhân viên lao động chăm chỉ và gắn bó lâu dài với công ty trong suốt thời gian qua”.

Kết thúc buổi lễ là những lẵng hoa kèm lời chúc mừng chân thành nhất từ các phòng ban, chi nhánh của công ty BĐS Tân Kiến dành tặng cho vị tân Phó Tổng Giám Đốc.