ĐẠI ĐÔ THỊ VINHOMES SMART CITY

Giới thiệu dự án

Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Vinhomes
Vị trí: nằm trên trục Đại Lộ Thăng Long, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Quy mô: 280 ha
Mật độ xây dựng: 14,7%
Đơn vị thi công: Coteccons, Hòa Bình, Delta…
Thời gian bàn giao: từ tháng 7/2020.
Loại hình phát triển: căn hộ, biệt thư, shophouse, văn phòng, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại
3 dòng sản phẩm căn hộ: Vinhomes Sapphire, Vinhomes Ruby, Vinhomes Diamond
Diện tích căn hộ: từ 25m2 – 100m2

Mặt bằng các tòa căn hộ

Thông tin chi tiết

Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội – một trong những sản phẩm tiên phong của Vinhomes nói riêng và Vingroup nói chung ứng dụng các công nghệ và cung cấp các sản phẩm công nghệ cao cấp tân tiến nhất thị trường – nổi bật với Hệ sinh thái thông minh toàn diện trên 4 trục cốt lõi: An ninh thông minh, Vận hành thông minh, Cộng đồng thông minh, Sản phẩm căn hộ thông minh, hứa hẹn mang lại cuộc sống năng động, hiện đại và thời thượng.

Tổng diện tích 280ha, mật độ xây dựng chỉ 14.7%, Vinhomes Smart City được quy hoạch đồng bộ trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, với điểm nhấn Công viên Thể thao quy mô hàng đầu Đông Nam Á và hàng loạt tiện ích mới lạ ngay trong lòng đô thị. Sẵn sàng cho một lối sống thông minh, trong không gian xanh năng động của thành phố hiện đại kết nối không ngừng nghỉ. Hãy đón chờ Thành phố Thông minh Vinhomes Smart City – Trung tâm mới phía Tây Hà Nội.

 

Vị trí

 
Nằm trên trên Đại lộ Thăng Long – huyết mạch Tây thủ đô, Vinhomes Smart City sở hữu vị trí đắc địa, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia chỉ 7 phút di chuyển.
 

Đây được coi là tọa độ vàng cho cuộc sống hiện đại, năng động. Không chỉ thuận lợi để cư dân di chuyển về mọi phía, Vinhomes Smart City còn là tiềm năng thúc đẩy sự gia tăng giá trị bất động sản. Nơi đây cũng tập trung cộng đồng người nước ngoài đang sống và làm việc tại Việt Nam.

Tiện ích

Không chỉ là đại đô thị thông minh, Vinhomes Smart City còn là “tổ ấm” của mỗi cư dân, là cuộc sống lý tưởng đáng mơ ước, được tích hợp toàn vẹn tiện ích từ hệ sinh thái Vingroup, nơi mỗi cư dân đều được chăm sóc chu đáo từ sức khỏe, giáo dục đến vui chơi, giải trí

Tiện ích nội khu hấp dẫn ngay phía dưới tòa căn hộ:

  • Hơn 60 sân chơi cho trẻ em và sân chơi vận động liên hoàn: nơi con em cư dân vui đùa thoả thích.

  • Hơn 150 sân thể thao đa dạng và hàng loạt tiện ích thú vị khác

  • 8 bể bơi trong nhà và ngoài trời

  • Bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế Vinmec

  • Hệ thống giáo dục toàn diện gồm trường

  • Vinschool và các trường công lập dân lập đa dạng

  • Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall lớn nhất trong hệ thống Vincom

  • Tòa hỗn hợp văn phòng