VINHOMES WEST POINT

Giới thiệu dự án

Vinhomes West Point nằm tại nơi giao thoa của dòng chảy đô thị hiện đại, trên con đường huyết mạch Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục. Cư dân không chỉ tận hưởng sự tiện lợi khi di chuyển đến các khu vực lân cận như The Garden, bến xe Mỹ Đình, Vinhomes Green Bay… mà còn có được tầm nhìn bao quát khu vực phía Tây thành phố.

Với quy mô 2,4 ha, các tòa nhà cao từ 35 – 38 tầng, dự án có đủ không gian rộng rãi, khoáng đạt để phát triển cảnh quan “xanh” như: bể bơi bốn mùa, khu thiền & yoga, sân chơi trẻ em, vườn hoa cảnh quan, điểm check-in ngắm thành phố… Hơn thế, Vinhomes West Point thuộc số ít dự án tại Hà Nội sở hữu tầm view tới nhiều công trình biểu tượng của thành phố như Bảo tàng Hà Nội, Khách sạn JW Marriott, Landmark 72… Cùng với đó, nhờ thiết kế sử dụng tối đa cửa sổ, logia để tối ưu tầm nhìn, cư dân sống tại đây có thể tận hưởng không gian hiện đại, riêng tư nhưng vẫn có thể chạm tay vào nắng gió tự nhiên.

Tên dự án: Vinhomes West Point
Quy mô dự án: 2,4 ha
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
Vị trí dự án: Ngã 3 Đỗ Đức Dục – Phạm Hùng.
Quy mô dự án: Gồm 3 tòa nhà cao 35 – 38 tầng. 2 tòa ở & 1 tòa Officetel
Mật độ xây dựng khối đế: 35,4 %

Mặt bằng các tòa căn hộ

Thông tin chi tiết

Vinhomes West Point – dấu mốc định vị cho những điểm đến tại trung tâm khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Trong phạm vi 3 – 5km, Vinhomes West Point có thể dễ dàng tiếp cận những cơ quan, ban ngành, trường học, các tổ hợp thể thao, giải trí.

Tiện ích Vinhomes West Point

Là một trong những dự án quan trọng của Vingroup tại khu vực phía Tây, dự án Vinhomes West Point mang tới hàng loạt dịch vụ tiện ích đẳng cấp nhằm phục vụ cuộc sống chất lượng của cư dân sinh sống tại dự án, đồng thời xứng tầm với thương hiệu Vinhomes.

 

Được quy hoạch bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu thế giới EDSA, với mật độ xây dựng thấp chỉ gần 19%, cư dân tương lai của Thành phố Biển hồ còn được thụ hưởng các tiện ích khác như bể bơi, sân chơi, vườn cây, đường dạo, cùng các cơ sở y tế, trường học các cấp, trong đó có Đại học VinUni tiêu chuẩn quốc tế.

Các dịch vụ tiện ích tại Vinhomes West Point có thể kể đến như:

  • Trung tâm thương mại
  • Khu thể thao, gym, spa,…
  • Khu vui chơi trẻ em
  • Bể bơi bốn mùa
  • Phòng khám Vinmec
  • Hệ thống an ninh, camera giám sát 24/24