HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần TM&DV BĐS Tân Kiến được thành lập ngày 26 tháng 12 năm 2015 (tiền thân là công ty BĐS Kiến Vàng đã hoạt động trên thị trường từ năm 2011), với nghiệp vụ chính là môi giới và tư vấn bất động sản.

Hiện nay chúng tôi đang là đại lý phân phối chiến lược các sản phẩm bất động sản cho các CĐT lớn như Vinhomes, Nam Cường, Tân Hoàng Minh, Sunshine, FLC, Mipec, Hải Phát,….

Với vai trò là cầu nối giữa chủ đầu tư và khách hàng, Tân Kiến sử dụng tối đa mọi nguồn lực và tâm huyết để đem lại lợi ích và sự hài lòng cho tất cả khách hàng. Với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, Tân Kiến sẽ cung cấp cho khách hàng những giải pháp tư vấn bất động sản phù hợp và hiệu quả nhất đối với nhu cầu của từng khách hàng.

Cùng phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, Tân Kiến sẽ luôn duy trì chất lượng dịch vụ và đảm bảo thực hiện được phương châm công ty đã đề ra. Mục tiêu của Tân Kiến sẽ là công ty tư vấn bất động sản uy tín hàng đầu trong hợp tác và hỗ trợ Chủ đầu tư, các đối tác và khách hàng.

Tầm nhìn:

+ Tạo môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và hiệu quả nhất cho đội ngũ cán bộ nhân viên của Công ty;

+ Tạo điều kiện cho cán bộ chủ động phát huy tối đa năng lực và khả năng sáng tạo trong công việc;

+ Phát triển và giữ vững uy tín hàng đầu về tư vấn bất động sản, mang đến những dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng nhất cho Chủ đầu tư, đối tác và khách hàng.

Sứ mệnh:

+ Xây dựng mô hình quản trị tiên tiến và hiệu quả, đảm bảo sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, gia tăng giá trị cho cán bộ nhân viên và đối tác;

+ Chuyên nghiệp hóa đội ngũ nhân sự và cơ cấu tổ chức hoạt động, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp và gắn bó lâu dài với công ty;

+ “Kết Nối” giữa doanh nghiệp và Chủ đầu tư để cùng nhau đi tới “Thành Công”.

Giá trị cốt lõi:

+ Uy tín là tài sản quan trọng nhất của Công ty;

+ Đạo đức nghề nghiệp là phẩm chất quan trọng nhất của nhân viên;

+ Sự hài lòng của bạn là thành công của chúng tôi.