Những người tham gia thị trường bất động sản những năm gần đây, hẳn ai cũng biết đến những cột mốc quan trong các hoạt động phân phối dự án của Vinhomes.

Đầu tiên phải kể đến thời kỳ đỉnh cao của các hoạt động môi giới BĐS khi bán hàng cho Vinhomes. Từ năm 2010 đến 2018, Vinhomes đã có một hệ thống vững mạnh các đại lý phân phối chính thức cho mình. Đây đều là những công ty môi giới BĐS có tiếng trên thị trường. Thời điểm đó, nhờ bảng thành tích ấn tượng, Tân Kiến chính thức được Vinhomes ký kết hợp đồng để trở thành đại lý phân phối cấp 1, bán hàng loạt các dự án có tiếng của Vin như Times City, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City… Liên tục nằm trong TOP những đại lý có doanh thu dẫn đầu, Tân Kiến dần trở thành cái tên tiêu biểu trên thị trường môi giới BĐS.

Sau gần 2 năm tạm nghỉ, Tân Kiến đã chính thức nhận lời mời quay trở lại hợp tác từ Vinhomes. Để chuẩn bị trở lại đường đua Vinhomes, Tân Kiến đã có cho mình một chiếc lược phát triển riêng, đầy tính cạnh tranh.

Đầu tiên về chính sách hoa hồng dành cho sales, phải đảm bảo mức hoa hồng ở mức cao, nhằm thỏa mãn và tạo động lực cho các nhân viên nỗ lực tìm kiếm và bán hàng. Tân Kiến mong muốn không chỉ nhân viên chính thức mà cả những môi giới tự do, F2, F3 có thể gắn bó lâu dài với công ty.

Thứ hai về việc trang bị các kiến thức, kỹ năng “thực chiến” sẽ được ban giám đốc ưu tiêu dành nhiều nguồn lực để phát triển. Không chỉ được đào tạo về kiến thức sản phẩm, các nhân viên kinh doanh khi gia nhập Tân Kiến, sẽ được học và thực hành những kỹ năng mềm về bán hàng, giao tiếp, kỹ năng lập kế hoạch,v…v… Chúng tôi tự tin khẳng định, tất cả những môi giới viên sau một thời gian làm việc tại Tân Kiến sẽ trở thành những chuyên gia trên thị trường bất động sản.

Ngoài mảng đào tạo, ban lãnh đạo Tân Kiến còn hỗ trợ “các chiến binh” của mình một cách tối đa, đồng hành cùng nhân viên từ việc tiếp khách cho đến giải quyết các vấn đề khó khăn khúc mắc, giúp nhân viên dễ dàng tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn.

Sự kiện hợp tác trở lại với Vinhomes lần này, Tân Kiến coi đây vừa là cơ hội cũng vừa là thách thức. Cơ hội để đồng hành cùng thương hiệu Vinhomes trong những dự án quy mô tầm cơ hơn. Thách thức về tính cạnh tranh khi có nhiều đại lý khác cũng tham gia thị trường. Nhận thức sâu sắc điều đó, tập thể Tân Kiến đã và đang dồn mọi nguồn lực về vật chất và tinh thần, gấp rút triển khai những kế hoạch về nhân sự, truyền thông cũng như xây dựng chính sách cơ chế cho các nhân viên kinh doanh. Nhằm hỗ trợ một cách toàn diện nhất cho các môi giới viên trong công cuộc bán hàng cho Vinhomes sắp tới.

Tân Kiến có kế hoạch tuyển dụng số lượng lớn các nhà môi giới bất động sản từ chưa có kinh nghiệp đến chuyên gia cho dự án hợp tác với Vinhomes sắp tới. Chi tiết công việc cũng như cơ chế chính sách dành cho nhân viên kinh doanh & F2, vui lòng liên hệ số hotline: 0975 203 811 – 024. 626 02 666 để được thông tin chi tiết.