Tân Kiến, không chỉ là một thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng trên lĩnh vực bất động sản, mà còn là nơi nhiều anh chị em Sales dành hết tâm huyết và lòng tin.

Từ một đại lý trẻ, Tân Kiến đã không ngừng vận động, tạo dựng một môi trường năng động, chuyên biệt hóa mọi hoạt động, kiến tạo nên những lực lượng hùng hậu làm việc tại các dự án lớn. Để làm được điều này, ban lãnh đạo, đặc biệt là phòng đào tạo của Tân Kiến đã tổ chức các hoạt động đào tạo một cách thường xuyên. Không những thế, những buổi đối thoại giữa nhân viên và lãnh đạo cũng được đặc biệt chú trọng. Với hy vọng mang đến những chiến binh không chỉ đông về số lượng mà còn tinh về chất lượng.

Tại Tân Kiến chúng tôi xây dựng một môi trường đào tạo chuyên nghiệp và liên tục. Không chỉ bồi dưỡng nâng cao năng lực của từng cá nhân, mà còn tạo dựng được mối liên kết vững chắc giữa từng nhân viên cũng như giữa nhân viên với lãnh đạo. Nêu cao tinh thần chia sẻ hợp tác là phương châm làm việc trong môi trường chung Tân Kiến.

Hiện tại với hơn 300 nhân viên phân chia đều thành nhiều chi nhánh, phụ trách các dự án khác nhau, đội ngũ Sales của Tân Kiến gồm những nhận sự năng động, nhiệt tình, không ngại khó, ngại khổ, ham học hỏi, là luôn bám sát mục tiêu.

Những anh chị lớn tuổi hơn, có kinh nghiệm, nhạy bén với nghề hầu hết đều có trong “team” của mình từ 5-10 nhân viên. Để làm được những điều này, Tân Kiến ngay từ đầu đã xây dựng nên một bộ máy nhân sự vô cùng đáng nể với Ban lãnh đạo đều là những chuyên gia hàng đầu về bất động sản, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt đông tại các dự án lớn nhất của tập đoàn VinGroup. Bởi vậy định hướng chiến lược của công ty luôn đúng đắn và kịp thời.

Kế đến là đội ngũ nhân viên kinh doanh năng nổ, nhiệt tình, sẵn sàng nhận nhiệm vụ, hoàn thành tốt chỉ tiêu đề ra. Người đững đầu các phòng, nhóm, tổ luôn nâng cao tinh thần trách nhiệm, hỗ trợ nhân viên của mình một cách tối đa nhất.

Bên cạnh các hoạt động chính còn các các phòng ban hỗ trợ với nhiệm vụ đáp ứng mọi yêu cầu của nhân viên kinh doanh một cách kịp thời, đúng lúc, đặc biệt là luôn linh hoạt trong mọi tình huống, làm bàn đạp phát triển mạnh mẽ cho cả tập thể.

Để đưa con thuyền Tân Kiến thành công đi đến ngày hôm nay là nỗ lực không nhỏ của tất cả thuyền trưởng và thuyền viên. Tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục tiến lên phía trước để chinh phục những đỉnh cao mới với thắng lợi vang rộ hơn nữa. Để được gia nhập Tân Kiến, vui lòng liên hệ hotline: 024.626.02.666 để được tư vấn.