Tân Kiến Land cháy hết mình cùng Vincity Sportia

Để hưởng ứng Lễ đào tạo định hướng dự án Vincity Sportia của Vinhomes, Tân Kiến Land – Đại lý phân phối chính thức sản phẩm Bất động sản Vinhomes/ Vincity đã phát động tất cả ACE nhân viên tư vấn của đại lý tham gia để cháy hết mình cùng Thành phố Thể thao năng động này.

Vincity Sportia là đại đô thị chuẩn Singapore được Vingroup xây dựng tại khu vực Tây Mỗ, Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Toàn dự án có tổng diện tích 280ha với mật độ xây dựng chỉ gần 14,7%. Dự án có sàn diện tích căn hộ ở là 239 ha tương đương với khoảng 45 nghìn căn hộ, diện tích sinh hoạt cộng đồng là khoảng 25 ha, diện tích đất cây xanh mặt nước là 56,8 ha, diện tích hầm để xe là 40 ha với 5 khu để xe nổi.

Phối cảnh dự án Vincity Sportia

Về loại hình phát triển, Vincity Sportia có các căn hộ hiện đại, shophouse, văn phòng, trung tâm thương mại… Các sản phẩm và hệ thống tiện ích được phân bố rộng khắp ở 5 phân khu của dự án (bao gồm: The Hero, The Dream, The Power, The Sun, The Victorya với 58 tòa cao tầng…).

Dù trước đó đã có nhiều thông tin rò rỉ về dự án Vincity Sportia nhưng để chính thức giới thiệu dự án với đội ngũ sale năng động của khu phía Tây Hà Nội, Vinhomes đã tổ chức “Lễ đào tạo định hướng dự án Vincity Sportia” vào hồi chiều thứ Năm, ngày 29/11/2018. Sự kiện được tổ chức tại Quảng trường ngoài trời Royal City – 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã thu hút khoảng 3000 sale đến từ nhiều đại lý và tất cả những chiến binh nhiệt huyết nhất của Tân Kiến Land.

Tổng Giám đốc Lê Minh Khôi nhận Chứng nhận Đại lý phân phối chính thức dự án Vincity Sportia

Dưới sự dẫn dắt của Tổng Giám đốc Lê Minh Khôi, tất cả ACE nhân viên tư vấn của Tân Kiến Land đã nhiệt tình hưởng ứng các hoạt động trong khuôn khổ chương trình của chủ đầu tư. Lắng nghe, cập nhật thông tin dự án, hòa mình vào không khí sôi động của những chiến binh Vincity Sportia để sớm đưa Vincity Sportia, sớm đưa những căn hộ linh hoạt, chất lượng tại khu đô thị đẹp bậc nhất phía Tây thành phố đến với khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh của Tân Kiến Land tại Lễ đào tạo định hướng dự án Vincity Sportia:

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *