Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối bất động sản, Tân Kiến từ một đại lý non trẻ nay đã vươn mình lên TOP những công ty phân phối bất động sản có tiếng của miền Bắc.

Tiền thân là công ty Kiến Vàng, khi đó còn là một đại lý nhỏ với một vài thành viên chủ chốt được thành lập năm 2011 với vai trò là đơn vị phân phối F2 cho Vinhomes bán các dự án như Times City. Vinhomes RiverSide. Với thành tích vượt trội, phá vỡ chỉ tiêu mà Vinhomes giao, đến năm 2015, công ty Tân Kiến được thành lập và chính thức được làm đại lý phân phối cấp 1 của Vinhomes.

Không ngủ quên trên chiến thắng, tập thể công ty Tân Kiến với sự dẫn dắt tài ba của đội ngũ lãnh đạo đã liên tục đạt được những thành tựu khiến nhiều công ty đối thủ phải kính nể. Cụ thể như:

  • Dự án Park Hill, Park Hill Premium : bán được 1.445 căn hộ.
  • Dự án Vinhomes Gardenia: bán được gần 900 căn hộ và 137 căn biệt thự.
  • Dự án Vinhomes Green Bay: bán được gần 1.000 căn hộ.
  • Vinhomes Skylake: gần 500 căn hộ
  • Vinhomes Thăng Long: hơn 300 căn biệt thự
  • Dự án D’Capitale: Bán được hơn 1.700 căn hộ với vai trò là nhà phân phối độc quyền của chủ đầu tư Tân Hoàng Minh.
  • The Garden Hill: bán được 250 trên tổng số 300 căn hộ

Ngoài ra, còn nhiều dự án khác mà Tân Kiến đã vinh danh bảng vàng, luôn nằm trong TOP đầu những đại lý bán hàng xuất sắc nhất, được nhiều chủ đầu tư tin cậy như: dự án Sunshine City, Hinode City, The Manor Central Park, Dương Nội Villa, Vinhomes Smart City, FLC Tropical City Hạ Long, The Phoenix Garden, Sunshine Golden River, Udic West Lake, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Smart City …

Không chỉ đẩy mạnh bán những dự án cũ, ban lãnh đạo công ty luôn làm mới tư duy và rất nhạy bén với thị trường bất động sản, luôn tìm ra những dự án mới hấp dẫn, nhiều tiềm năng để đội ngũ nhân viên kinh doanh có nhiều hàng hóa chào đến khách hàng của mình. Công ty đã ký kết hợp đồng môi giới phân phối những dự án như: Mipec Rubik Xuân Thủy, BRG Diamond Residence, TTTM kết hợp chợ truyền thống Tiên Lữ,…

Với phương châm không chỉ làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng, Tân Kiến còn mong muốn xây dựng một đội ngũ các nhà môi giới bất động sản thành công, có kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới mang thương hiệu của Tân Kiến. Chính vì thế, để chuẩn bị cho kế hoạch sắp tới khi Tân Kiến quay trở lại phân phối một số lượng lớn các căn hộ của Vinhomes, chúng tôi cần tuyển và hợp tác với nhiều nhân viên kinh doanh môi giới bất động sản để cùng triển khai các dự án này.

Quý anh chị quan tâm, vui lòng liên hệ số hotline: 0975 203 811 – 024. 626 02 666 để được thông tin chi tiết.