Ngày 5 & 6/4 vừa qua, tại Vinhomes Ocean Park đã diễn ra sự kiện trải nghiệm Vinbus đầu tiên, chỉ dành riêng cho các nhân viên kinh doanh.

Điểm khởi đầu hành trình tham quan khu đô thị Vinhomes Ocean Park là sảnh Vincom Mega Mall. Có hai tuyến xe bus chính chạy quanh khu đô thị. Tuyến đầu chạy qua các khu vực biển hồ, hồ ngọc trai, khu biệt thự, phân khu Saphire, các nhà để xe…. Tuyến thứ hai chạy qua các dãy biệt thự, shophouse, vòng quanh trường đại học VinUni …

Đây là cơ hội trải nghiệm tuyệt vời mà các sales của Tân Kiến được tham gia. Không chỉ được đi tham quan khu đô thị Vinhomes Ocean Park, các sales còn vinh dự là những người đầu tiên ngồi trên tuyến xe bus điện nội bộ của Vinhomes.

Khu đô thị Ocean Park từ lâu đã được ví như thành phố Singapore thu nhỏ bởi quy hoạch thông minh, hạ tầng đồng bộ và thiết kế chuẩn đẹp. Dịp trải nghiệm bustour này, các sale của Tân kiến đã được tận mắt ngắm nhìn thành phố biển hồ một cách chân thực nhất và tự cảm nhận nét đẹp cũng như cuộc sống cư dân nơi đây.

Dạo một vòng qua biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt với cát trải dài trắng mịn, tựa như lạc vào một khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng ở một thành phố biển nào đó. Thêm một vòng các khu biệt thự phân lô, các khu cao tầng sang trọng , lại tựa như đặt chân đến một đất nước phát triển phía trời Tây. Đến khu vực trường đại học VinUni, các sales tiếp tục cảm thấy bàng hoàng bởi diện tích rộng lớn và quy mô hoành tráng của trường đại học đẳng cấp nhất Việt Nam này.

Ngồi trên chiếc xe bus màu xanh thân thiện của Vinhomes, các nhân viên kinh doanh đã có hai ngày trải nghiệm vô cùng đáng nhớ và ấn tượng với cảnh quan của khu đô thị Vinhomes Ocean Park. Đây là cơ hội lớn giúp các sales tiếp thêm lửa nhiệt tình trong quá trình chinh phục các bảng hàng của khu đại đô thị này.

Đến với Tân Kiến để cung nhau đạt được những thành công trong nghề nghề môi giới bất động sản! Liên hệ hotline: 024.626.02.666 để được tư vấn.